Máy nước nóng bơm nhiệt bể bơi ASH-100P/T

Hãng sản xuất: Neos Gemany
Xuất xứ: China
Công suất tiêu thụ: 9.24 (KW)
Công suất nhiệt: 46.10 (KW)
Công suất danh định: 10 (HP)

Giá bán: 121,500,000 VNĐ
Số lượng mua:

Chia sẻ:    

Tải về     Catalogue sản phẩm

Tính năng vượt trội

Duy trì hệ số hiệu suất (COP) cao hơn

 

Máy nước nóng bơm nhiệt công nghiệp NEOS, sử dụng lưu chất lạnh thân thiện với môi trường, bộ trao đổi nhiệt hiệu quả cao và phương pháp gia nhiệt tuần hoàn, có hệ số hiệu suất cao hơn 5,00 – được dán nhãn tiết kiệm năng lượng hạng nhất theo GB29541 – 2013(PASHW060S-X1). Và điều này có nghĩa là máy nước nóng bơm nhiệt NEOS có thể giúp người dùng cuối tiết kiệm được hơn 15% chi phí vận hành hàng năm so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

 

Máy nén của các hãng danh tiếng

 

 

Máy nén là thành phần cốt lõi của máy nước nóng bơm nhiệt,. tạo nên tuổi thọ và chất lượng cho thiết bị. Chúng tôi lựa chọn máy nén Panasonic và Copeland. vì nó có hiệu suất cao, hoạt động lâu dài và êm ái. Sử dụng gas R410A, xanh, sạch, an toàn và ít gây ô nhiễm cho môi trường,. cho cuộc sống yên lành và bền vững hơn.

Bộ trao đổi nhiệt Titanium

 

 

Sử dụng công nghệ tráng titanium tiên tiến cho bộ trao đổi nhiệt. Sử dụng các cuộn ống đồng hoặc niken phủ titanium kèm vỏ ống bằng u.PVC giúp ngăn chặn hoàn toàn sự ăn mòn đến từ chlorine trong nước. Bảo đảm độ bền lâu dài cho thiết bị.

Quạt gió chống nước

 

Sử dụng động cơ chống nước cho quạt gió, bảo vệ thiết bị trước môi trường thời tiết khắc nghiệt. An toàn cho tổ hợp thiết bị và người sử dụng.

 

RCCB chống rò điện

 

Sử dụng bộ ngắt dòng dư RCCB, giúp kiểm soát tuyệt đối khả năng chống rò rỉ điện. Bảo vệ thiết bị và người sử dụng trước nguy cơ mất an toàn về điện.

 

Tích hợp nhiều chế độ bảo vệ. Kéo dài tuổi thọ của thiết bị

 

Bảo vệ chuyển mạch dòng chảy
Khi lưu lượng nước chảy qua máy thấp, thiết bị tạm dừng hoạt động để bảo vệ hệ thống. Khi lưu lượng nước đủ lớn, thiết bị sẽ hoạt động trở lại.

Bảo vệ chống đóng băng
Khi thiết bị ở chế độ chờ và nhiệt độ nước đầu vào từ 4oC đến 2oC, bơm nước sẽ khởi động để bảo vệ hệ thống.

Bảo vệ áp suất cao hoặc thấp
Công tắc áp suất sẽ tự động tắt máy bơm nhiệt để bảo vệ toàn bộ hệ thống khi áp suất làm việc của máy quá cao hoặc quá thấp.

Bảo vệ quá nhiệt
Khi máy nén xả ra nhiệt độ cao hơn 110oC, máy nén sẽ ngừng hoạt động cho đến khi nhiệt độ xả thấp hơn 85oC.

Bảo vệ quá tải máy nén
Khi máy nén hoạt động quá tải, thiết bị sẽ ngừng hoạt động để bảo vệ toàn bộ hệ thống.

Ưu điểm của máy nước nóng bơm nhiệt

Tiết kiệm điện năng đến 75% Không cần bảo trì đặc biệt
  Được làm nóng bằng cách hấp thụ rất nhiều nhiệt năng sẵn có trong không khí; Có thể tiết kiệm đến 75% lượng điện năng tiêu thụ.   Chỉ cần thiết lập đơn giản, Máy có thể kiểm soát nhiệt độ nước, mực nước và chu kỳ tự động. Không cần bảo dưỡng đặc biệt.
An toàn và bảo vệ môi trường Sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn
  Không đốt cháy, không khí thải, CO và các khí độc hại khác, điện và nước được tách biệt hoàn toàn, đảm bảo không có nguy cơ rò rỉ điện.   Không phụ thuộc vào thời tiết nắng hay mưa như máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bất kể trong điều kiện thời tiết nào, Máy nước nóng bơm nhiệt đều có thể tạo ra nước nóng. miễn là có không khí xung quanh nó.
Thông số kỹ thuật công bố dựa trên các thử nghiệm trong điều kiện tiêu chuẩn:
Hãng sản xuất: Neos Germany
Xuất xứ: China
Nguồn điện: 380~415V/3Ph/50Hz
Công suất tiêu thụ: 9.24 (KW)
Công suất sinh nhiệt: 46.10 (KW)
Công suất danh định: 10 (HP)
Dòng điện định mức: 15.3
Khả năng làm nóng nước: 35 (oC)
Điều kiện hoạt động: -7~45 (oC)
Độ ồn: 68 dB(A)
Trọng lượng: 280 (Kg)
Kích thước: 1450x705x1050 (mm)
Để phục vụ mục đích nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nhà sản xuất có thể thay đổi một vài thông số kỹ thuật mà không cần báo trước.

Gọi ngay