Máy nước nóng năng lượng mặt trời – Tấm phẳng thu nhiệt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Neos được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sở hữu những ưu điểm vượt trội, an toàn, kinh tế, không gây ô nhiễm, tự động kiểm soát, sử dụng ánh nắng mặt trời như là nguồn nguyên liệu chính. Tuổi thọ lên đến 15 năm và có những lợi ích đáng kể về mặt kinh tế, môi trường và xã hội. Bây giờ nó đã được sử dụng ở trên nhiều dự án ở khắp thế giới

máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời – tấm phẳng thu nhiệt Neos được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đức

Hệ thống thu nhiệt năng lượng mặt trời có thể hoạt đồng bình thường ngay cả ở nhiệt độ dưới 20 độ C . Sản phẩm phù hợp cho dự án khách sạn vừa và nhỏ.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Neos hiện có các model như sau:

► Dạng tấm phẳng dàn thu nhiệt năng lượng mặt trời

► Dạng dàn đôi ống thu nhiệt chân không lõi đỏ

► Dạng dàn đơn ống thu nhiệt chân không lõi đỏ

► Máy nước nóng năng lượt mặt trời cho da đình


► Xem thêm: Hệ thống nước nóng khách sạn

► Xem thêm: Máy bơm nhiệt Heatpump là gì?


Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào cung cấp sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, giá cả hợp lý thì Công ty TNHH XNK xây dựng X-Line Việt Nam chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình, doanh nghiệp của bạn.

Công ty TNHH XNK xây dựng X-Line Việt Nam là một trong số ít nhà cung cấp máy bơm nhiệt nước nóng – tấm phẳng thu nhiệt cho dự án uy tín được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

  • Tất cả các linh kiện, phụ kiện máy móc thiết bị đảm bảo chất lượng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, mẫu mã đa dạng… đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn cho mục đích sử dụng của mình.
  • Máy bơm nhiệt nước nóng nói riêng cũng như các sản phẩm của công ty nói chung đều là sản phẩm chính hãng, thời gian bảo hành lâu, quá trình sửa chữa bảo trì linh hoạt giúp người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.
  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực lọc nước, xử lý nước cho các hộ gia đình, doành nghiệp, công ty đang ngày càng khẳng định tên tuổi, vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng trong nước.
  • Tuổi thọ của máy bơm nhiệt cao, ít nhất từ 15 năm trở nên; chi phí lắp đặt và chi phí bảo trì, hoạt động thấp, hầu như không đáng kể.
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời – tấm phẳng thu nhiệt Neos được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đức – Germany

Với những ưu điểm vượt trội Công ty TNHH XNK xây dựng X-Line Việt Nam đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và nhận được hàng nghìn phản hồi tốt về sản phẩm mà công ty cung cấp.

Khách hàng có thắc mắc hay cần tư vấn hỗ trợ về các dòng máy nước nóng bơm nhiệt, có thể liên hệ đến hotline 0983804085 – 0986.809.811 Hoặc đến trực tiếp Tầng 5 Tòa nhà Sài gòn Bank số 121 phố Chùa Láng, Đống Đa Hà Nội được được tư vấn.

Gọi ngay