CÔNG NGHỆ BƠM NHIỆT CHO NƯỚC NÓNG

17 Tháng Bảy, 2017

Công nghệ nước nóng bơm nhiệt

Máy nước nóng bơm nhiệt là nguồn năng lượng mới tốt nhất trên thế giới. Chúng là những sản phẩm mới được phát triển sau khi phát minh ra nồi hơi, bình đun nước sử dụng điện, bình đun nước bằng ga và máy nước nóng năng lượng mặt trời. Là “Cuộc cách mạng về năng lượng” hiện nay trên toàn thế giới. Máy nước nóng bơm nhiệt nổi tiếng với sự an toàn của nó, khả năng tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, sử dụng thuận tiện. Và như vậy, công nghệ này luôn sở hữu một thị trường tốt trên thế giới.

Máy nước nóng bơm nhiệt từ nguồn khí nóng NEOS áp dụng các nguyên tắc làm việc tương tự. Bằng cách tiêu thụ một lượng nhỏ năng lượng điện và sử dụng chất làm lạnh trung gian, máy nén sẽ nén nó để trở thành khí đặc biệt nóng và có áp lực cao, trao đổi nhiệt với dòng nước xung quanh để giải phóng áp suất cao ở nhiệt độ thấp và áp suất thấp. Thông qua mối liên kết của quá trình nêu trên, chất làm lạnh liên tục hấp thụ không khí nóng và truyền nhiệt của nó vào nước, tạo ra hiệu quả tuyệt vời với lượng nước nóng siêu tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng.

Ưu điểm của máy nước nóng bơm nhiệt

Tiết kiệm điện năng đến 75% Không cần bảo trì đặc biệt
  Được làm nóng bằng cách hấp thụ rất nhiều nhiệt năng sẵn có trong không khí; Có thể tiết kiệm đến 75% lượng điện năng tiêu thụ.   Chỉ cần thiết lập đơn giản, Máy có thể kiểm soát nhiệt độ nước, mực nước và chu kỳ tự động. Không cần bảo dưỡng đặc biệt.
An toàn và bảo vệ môi trường Sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn
  Không đốt cháy, không khí thải, CO và các khí độc hại khác, điện và nước được tách biệt hoàn toàn, đảm bảo không có nguy cơ rò rỉ điện.   Không phụ thuộc vào thời tiết nắng hay mưa như máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bất kể trong điều kiện thời tiết nào, Máy nước nóng bơm nhiệt đều có thể tạo ra nước nóng. miễn là có không khí xung quanh nó.

Tận hưởng đủ nước nóng nhiệt độ cao

Với hệ thống cung cấp nước nóng nhiệt độ cao, Dòng máy R410A và R134a có thể thay thế hệ thống gia nhiệt truyền thống của nồi hơi đốt than, nồi hơi đốt khí gas và nồi hơi điện. bằng cách kết nối với các bình chứa nước nóng hiện có.  

Sơ đồ trao đổi nhiệt của máy nước nóng bơm nhiệt tuần hoàn nước

Gọi ngay