Máy nước nóng bơm nhiệt PANZER

Thương hiệu PANZER là dòng sản phẩm máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump chuyên dụng thuộc sở hữu thương hiệu của NEOS COR. Dòng thiết bị cao cấp này được chính đội ngũ chuyên gia NEOS nghiên cứu và phát triển.

Sản phẩm sử dụng máy nén của các nhãn hiệu nổi tiếng như Panasonic, Copeland… Sử dụng gas lạnh, xanh, sạch, an toàn ít gây ô nhiễm cho môi trường cho cuộc sống an lành và bền vững hơn

Máy bơm nhiệt Heat Pump Panzer với công nghệ hiện đại

 

PANZER bao gồm các series sản phẩm máy nước nóng bơm nhiệt từ dân dụng đến công nghiệp với kiểu dáng hiện đại, công năng vượt trội và đặc biệt là siêu tiết kiệm điện. 

Thiết bị sản xuất tự động hóa. Hạn chế tối đa lao động thủ công, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đẩy nhanh tốc độ sản xuất, đáp ứng thời gian giao hàng nhanh nhất.

TICHHOP

 

Quy trình sản xuất

panze

  • Áp dụng hệ thống quản lý ISO – 9001:2008 và phần mềm sharepoint vào quản lý sản xuất
  • Công ty có các phòng sản xuất thí nghiệm tiên tiến, và các thiết bị kiểm tra hoàn hảo cho sản xuất, chúng tôi vượt qua các chứng chỉ chất lượng quốc tế như :CCC, CCE, SASO,…
  • Với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, PANZER luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về sản phẩm heatpump. Ngoài ra, UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM là các tiêu chí quan trọng làm nên thương hiệu của chúng tôi.

Hình ảnh thực tế các mẫu máy bơm nhiệt PANZER

Thông số kĩ thuật các dòng máy bơm nhiệt PANZER

panzer1

panzer 2

heatpu1

 

XEM NGAY CATELOGUE PANZER VÀ HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA XLINE 

Gọi ngay