Những mẫu chốt quan trọng đảm bảo giúp bạn tin tưởng NEOS

Khi lựa chọn bất kỳ một loại sản phẩm nào thì chúng tôi biết rằng bạn cần tham khảo kỹ cũng như là cần có sự tin tưởng đối với nhà cung cấp và dòng sản phẩm bạn cần mua. Hàng hóa trên thị trường thì vô số kể nhưng để chọn cho mình một sản phẩm đảm bảo chính hãng và chất lượng thì không hề đơn giản.

Vậy làm thế nào để bạn tin tưởng chúng tôi, hãy cùng tìm hiểu những mấu chốt quan trọng đảm bảo giúp bạn tin tưởng chúng tôi hơn nhé!

Giới thiệu về thương hiệu dòng máy nước nóng Neos

máy nước nóng neos

✥ Trên thị trường thế giới:

Máy nước nóng Neos được hình thành và có lịch sử phát triển lâu năm, đạt được những chứng chỉ quốc tế khẳng định chất lượng sản phẩm như: CCC, CE, SASO, ISO-9001, ISO-1400, ROHS…

Máy nén được được nắp đặt trong các máy nước nóng của chúng tôi đều là những loại máy tốt đến từ những thương hiệu uy tín có thâm niên và tên tuổi trên thị trường như Copeland, Panasonic.

Dòng sản phẩm nước nóng Neos là một sản phẩm có chất lượng tốt được kiểm chứng bởi rất nhiều nhà đầu tư đã chọn dòng máy nước nóng bơm nhiệt cho các công trình của mình.

Có hơn 80% sản lượng của thái dương năng và Bơm nhiệt được xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, như Châu Âu, Châu Phi, Nam Mỹ, Châu Á…

✥ Tại Việt Nam:

Chúng tôi đã và đang hợp tác với các đối tác lớn, tin cậy như Bắc Hà Hospital, Sapaly Hotel Lào Cai, Ecolife Capital, Indochina Plaza Hà Nội, J&C Korea Hotel. Đây đều là những công trình và nhà hợp tác lớn, tin cậy.

Tại sao nên đồng hành cùng thương hiệu NEOS và X-LINE?

Chúng tôi đã và đang cố gắng trở thành nhà cung cấp máy nước nóng hàng đầu Việt Nam, xây dựng thương hiệu giá trị để đồng hành với mọi công trình trên khắp tổ quốc.

Những tiện nghi tuyệt vời mà chúng tôi mang đến cho người sử dụng bao gồm:

  • Chúng tôi yêu môi trường vì vậy các sản phẩm mà chúng tôi nghiên cứu cũng như sản xuất ra luôn bảo đảm thân thiện với môi trường, tận dụng được nguồn năng lượng tưởng chừng như dư thừa nhưng lại vô cùng hữu ích.
  • Sử dụng những công nghệ tiên tiến và nổi bật trên thế giới để tích hợp vào trong từng sản phẩm.
  • Tích hợp nhiều chế độ bảo vệ, giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị.
  • Chất lượng bảo hành lâu dài luôn được chúng tôi phát triển, bảo đảm ngày càng có lợi cho khách hàng.
  • Trong văn hóa doanh nghiệp mà chúng tôi đặt chữ tín lên đầu và trân trọng chữ tín.
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý vị về sản phẩm. Những chuyên gia lắp đặt, thiết kế có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đảm bảo về tiến độ và chất lượng.

Sự hài lòng của các khách hàng đã dùng sản phẩm của chúng tôi là minh chứng rõ ràng nhất. Khách hàng đã và rất sẵn sàng quay trở lại nếu có nhu cầu về dòng máy nước nóng.

Các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời, dòng máy bơm nhiệt đều rất đa dạng, bạn hãy có những lựa chọn đúng đắn cho những công trình của mình! Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số máy 0972016818 nếu bạn cần sự tư vấn nhé!

Gọi ngay