X-LINE ENDLESS POOL SPA – BỂ BƠI SPA VÔ TẬN THẾ HỆ MỚI

Đây là một phong cách bơi lội mang lại nhiều trải nghiệm thú vị, BỂ BƠI VÔ TẬN & SPA mới của X-LINE kết hợp giữa sở thích luyện tập bơi và liệu pháp spa thư giãn ngay tại nhà, thách thức mọi không gian. Bể bơi của chúng tôi thích nghi với hầu hết các không gian kiến trúc, từ biệt thự, nhà vườn, khu nghỉ dưỡng đến căn hộ penthouse. Thật tuyêt vời khi trưng bày và luyện tập với bể bơi XLINE endless pool spa tại nhà.

SANG TRỌNG: Vẻ đẹp được điêu khắc từ acrylic chính hãng từ hãng Aristech – hãng acrylic nổi tiếng của Mỹ.

Aristech Acrylics nổi tiếng là nhà cung cấp các tấm acrylic cho ngành sản xuất bồn jacuzzi và bồn tắm nước nóng dẫn đầu thế giới trong hơn 50 năm qua. Các tấm acrylic mang thương hiệu Aristech của Mỹ được sản xuất từ dây chuyền đúc hiện đại trị giá hàng triệu đô la với chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất

TIỆN ÍCH: Một bể bơi mini với đầy đủ thiết bị tiện dụng được lắp sẵn, bạn chỉ cần mang về và đặt đúng vị trí mình muốn, bể bơi đã có đầy đủ hệ thống máy bơi ngược dòng hiện đại, spa massage, hệ thống lọc thông minh, hệ thống heatpump gia nhiệt làm nóng nước, đèn trang trí…. Bạn có thể thả mình vào làn nước ấm, luyên tập bơi lội không giới hạn hoặc tận hưởng giây phút thư giãn với 6 ghế massage spa cao cấp trong bể.

BỂ BƠI VÔ TẬN – KHẢ NĂNG LÀ VÔ TẬN:  Bể bơi trang bị máy bơi ngược dòng SWIM MACHINE hiện đại, tạo nên dòng chảy ngược dòng tự nhiên. Bạn có thể chọn tốc độ của bạn và bơi tự do tại chỗ, biến hồ bơi nhỏ thành hồ bơi vô tận. Máy  bơi có 12 cấp độ, lý tưởng cho nhiều cấp độ bơi khác nhau, từ người mới bắt đầu đến các vận động vân chuyên nghiệp. Dòng chảy ngược dòng đều và không bị gián đoạn, không bị lật người và luyện tập hiệu quả hơn về thời gian.

AN TOÀN: – hệ điều khiển Balboa của Mỹ, an toàn tuyệt đối

Giải pháp đồng bộ:

  • Đồng bộ trọn gói kết hợp bể sục, massage thư giãn, bể vầy, bể bơi tại chỗ.
  • Hệ thống gia nhiệt sử dụng heatpump bơm nhiệt chuyên dụng, tiết kiệm điện, gia nhiệt nhanh. Vật liệu bể bơi đã tích hợp sẵn vật liệu cách nhiệt tốt.
  • Chi tiết từng phụ kiện có thẩm mỹ và đồng bộ cao, bể đã đầy đủ ốp ngoài, thang lên xuống và nắp đậy cao cấp.
  • Hệ thống lọc thông minh đồng bộ đã tích hợp sẵn
  • Hệ thống đèn led trang trí trong vào ngoài bể lắp sẵn
  • Di chuyển mọi nơi dễ dàng, không cần đặt cố định như bể truyền thống.

Gọi ngay