Điều gì làm nên ưu thế của dòng máy nước nóng bơm nhiệt NEOS

Dòng máy nước nóng bơm nhiệt NEOS sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên miễn phí, giảm thiểu tối đa chi phí tiêu hao năng lượng. Khi sử dụng dòng máy nước nóng NEOS, bạn đã góp một phần nào đó trong việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta!

Với thị trường máy nước nóng đang này càng đa dạng và sôi động hiện nay, các dòng máy liên tục được cập nhật và đổi mới. Mỗi dòng máy đều có những ưu thế khác nhau, có thể khiến bạn phân vân nhiều trong lựa chọn.

Tại thị trường Việt Nam dòng máy nước nóng NEOS được rất nhiều các nhà đầu tư lưu ý và tin dùng cho các công trình của mình.

Hãy cùng nuocnong365.vn tìm hiểu xem điều gì làm nên ưu thế của dòng máy nước nóng bơm nhiệt NEOS nhé!

Tìm hiểu chung về hãng NEOS

NEOS là hãng uy tín được thành lập từ năm 1986, đạt được các chứng chỉ quốc tế như CCC, CE, SASO, ISO-9001, ISO-1400, ROHS… Với hệ thống phủ khắp toàn cầu, xuất khẩu trên 60 nước tại cả Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Châu Nam Mỹ…

website: neoscorp.de

Neoscorp

Hãng hiện có số lượng lớn đơn đặt hàng sản phẩm máy bơm nhiệt bởi những lợi thế cạnh tranh vượt trội trong thị trường như:

 • Linh kiện lắp ráp máy luôn là những động cơ, máy nén có chất lượng cao và bền bỉ.
 • Quy trình sản xuất máy cực kỳ hiện đại và đổi mới.

Điều gì làm nên ưu thế của dòng máy nước nóng NEOS?

Máy nước nóng bơm nhiệt NEOS sử dụng công nghệ nước nóng bơm nhiệt, sử dụng một lượng nhỏ nguyên liệu kết hợp với chất làm lạnh, sử dụng máy nén để biến nó thành khí nóng có áp lực cao giải phóng và truyền nhiệt vào nước tạo ra nước nóng, quy trình đó tạo thành nguồn nước nóng ổn định có nhiệt độ cao, phù hợp.

Những ưu điểm của dòng máy nước nóng bơm nhiệt NEOS:

Điều gì làm nên ưu thế của dòng mày nước nóng bơm nhiệt NEOS

 • An toàn tuyệt đối: Máy nước nóng bơm nhiệt NEOS có độ an toàn rất cao, các hiện tượng về rò rỉ điện gần như là tuyệt đối không xảy ra vì nguồn điện và nguồn nước hoàn toàn tách biệt, mang đến sự an toàn cho người sử dụng.
 • Siêu tiết kiệm năng lượng: NEOS tạo ra một nguồn nước nóng siêu tiết kiệm, tiết kiệm hơn so với máy nước nóng thông thường là 75% nhờ sử dụng tối ưu nguồn nhiệt từ tự nhiên bên ngoài.
 • Sử dụng dễ dàng và bảo trì đơn giản: Việc bảo trì của máy bơm nhiệt NEOS cũng đơn giản, chỉ cần cài đặt và thiết lập một cách dễ dàng thì máy đã kiểm soát được lượng nước nóng mà bạn cần rồi. Chế độ bảo hành của máy cũng rất tốt.
 • Nguồn nước nóng dồi dào: Nước nóng sẵn sàng bất cứ khi nào bạn muốn dù thời tiết có âm u, không có nắng hay vào mùa đông, chỉ cần có không khí xung quanh là nước nóng có thể tạo ra được.
 • Giá cả tốt: Giá cả dòng máy nước nóng bơm nhiệt NEOS cạnh tranh và nhiều chế độ ưu đãi đối với khách hàng.

Sản phẩm tiêu biểu  của dòng máy nước nóng NEOS

máy nước nóng bơm nhiệt neos

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Dòng máy NEOS ASHP – 240 B/T và ASH-100P/T là hệ thống cung cấp nước nóng ở nhiệt độ cao, bằng cách kết hợp giữa các bình chứa nước với nhau có thể thay thế cho hệ thống gia nhiệt truyền thống của nồi hơi đốt than, nồi hơi đốt khí gas và nồi hơi điện.

Sản phẩm này luôn tích hợp nhiều chế độ bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị:

 • Bảo vệ chuyển mạch dòng chảy: Thiết bị sẽ tự động ngừng hoạt động để bảo vệ hệ thống nếu lượng nước quá nhỏ, hoạt động trở lại khi lượng nước được bảo đảm hơn.
 • Bảo vệ đóng băng: Khi nhiệt độ nước đầu vào ở mức thấp thiết bị sẽ tự động hoạt động.
 • Bảo vệ áp suất cao hoặc thấp: Khi áp suất ở mức quá cao hoặc quá thấp thì công tắc sẽ tự động tắt để bảo vệ thiết bị.
 • Bảo vệ quá tải máy nén: Thiết bị sẽ ngừng hoạt động khi máy nén làm việc với công suất quá lớn, duy trì tuổi thọ của máy.
 • Bảo vệ quá nhiệt: Khi đạt đến mức nhiệt quá cao so với quy định của từng loại máy thì thiết bị cũng sẽ dừng hoạt động.

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều các dòng máy nước nóng bơm nhiệt khác nhau để chọn. Tuy nhiên để chọn cho mình một loại máy tốt và phù hợp với nhu cầu thì không phải là điều đơn giản. Với sự uy tín của dòng máy nước nóng NEOS thì chắc hẳn cũng là một sự lựa chọn cực kỳ tốt cho bạn đó.

Bạn có ấn tượng với dòng máy nước nóng NEOS, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của nuocnong365.vn. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hotline : 0972 016 818

Gọi ngay