Máy nước nóng bơm nhiệt PANZER PZ-3.0

Máy nước nóng bơm nhiệt PZ-3.0
Thương hiệu: Panzer (Germany)
Xuất xứ: China
Công suất nhiệt: 12.0 KW
Công suất danh định: 2.68 KW

Giá bán: Liên hệ
Số lượng mua:

Chia sẻ:    

Tải về     Catalogue sản phẩm

Các mẫu máy nước nóng bơm nhiệt PANZER cho khách sạn, toà nhà và bể bơi thông dụng:

 

 

Tính năng vượt trội

Duy trì hệ số hiệu suất (COP) cao hơn

 

Máy nước nóng bơm nhiệt công nghiệp PANZER, sử dụng lưu chất lạnh thân thiện với môi trường, bộ trao đổi nhiệt hiệu quả cao và phương pháp gia nhiệt tuần hoàn, có hệ số hiệu suất cao hơn 4,67 – được dán nhãn tiết kiệm năng lượng hạng nhất theo GB29541 – 2013(PASHW060S-X1). Và điều này có nghĩa là máy nước nóng bơm nhiệt PANZER có thể giúp người dùng cuối tiết kiệm được hơn 15% chi phí vận hành hàng năm so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

 

Máy nén của các hãng danh tiếng

 

 

Sử dụng máy nén của các nhãn hiệu nổi tiếng như: Panasonic, Copeland. Sử dụng gas lạnh, xanh, sạch, an toàn và ít gây ô nhiễm cho môi trường, cho cuộc sống yên lành và bền vững hơn.

Hiệu quả trao đổi nhiệt cao

 

 

Sử dụng thiết bị trao đổi nhiệt hiệu suất cao, với nhiệt độ tuyệt vời, dễ dàng vệ sinh, thiết kế đặc biệt của cuộn đối lưu, làm cho việc trao đổi nhiệt cao hơn 30% so với các thiết bị trao đổi nhiệt khác, cải thiện hiệu suất của hệ thống, và độ bền có thể lên đến 15 năm.

Cung cấp giải pháp nước nóng tốt hơn

 

PANZER không chỉ cung cấp máy nước nóng bơm nhiệt có hệ số hiệu suất (COP) cao mà còn có các giải pháp nước nóng tốt hơn. Dòng máy bơm nhiệt sử dụng lưu chất lạnh với nhiệt độ nước đạt 60oC được ứng dụng trong các khách sạn, trường học và bệnh viện. Bên cạnh các ứng dụng thương mại cũ, Dòng máy bơm nhiệt sử dụng gas lạnh R134a cho nhiệt độ nước cao hơn. Nhiệt độ nước nóng 70~80oC cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như công nghệ mạ tĩnh điện, khử trùng chai sữa,…

 

Tích hợp nhiều chế độ bảo vệ. Kéo dài tuổi thọ của thiết bị

 

Bảo vệ chuyển mạch dòng chảy
Khi lưu lượng nước chảy qua máy thấp, thiết bị tạm dừng hoạt động để bảo vệ hệ thống. Khi lưu lượng nước đủ lớn, thiết bị sẽ hoạt động trở lại.

Bảo vệ chống đóng băng
Khi thiết bị ở chế độ chờ và nhiệt độ nước đầu vào từ 4oC đến 2oC, bơm nước sẽ khởi động để bảo vệ hệ thống.

Bảo vệ áp suất cao hoặc thấp
Công tắc áp suất sẽ tự động tắt máy bơm nhiệt để bảo vệ toàn bộ hệ thống khi áp suất làm việc của máy quá cao hoặc quá thấp.

Bảo vệ quá nhiệt
Khi máy nén xả ra nhiệt độ cao hơn 110oC, máy nén sẽ ngừng hoạt động cho đến khi nhiệt độ xả thấp hơn 85oC.

Bảo vệ quá tải máy nén
Khi máy nén hoạt động quá tải, thiết bị sẽ ngừng hoạt động để bảo vệ toàn bộ hệ thống.

Ưu điểm của máy nước nóng bơm nhiệt

Tiết kiệm điện năng đến 75% Không cần bảo trì đặc biệt
  Được làm nóng bằng cách hấp thụ rất nhiều nhiệt năng sẵn có trong không khí; Có thể tiết kiệm đến 75% lượng điện năng tiêu thụ.   Chỉ cần thiết lập đơn giản, Máy có thể kiểm soát nhiệt độ nước, mực nước và chu kỳ tự động. Không cần bảo dưỡng đặc biệt.
An toàn và bảo vệ môi trường Sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn
  Không đốt cháy, không khí thải, CO và các khí độc hại khác, điện và nước được tách biệt hoàn toàn, đảm bảo không có nguy cơ rò rỉ điện.   Không phụ thuộc vào thời tiết nắng hay mưa như máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bất kể trong điều kiện thời tiết nào, Máy nước nóng bơm nhiệt đều có thể tạo ra nước nóng. miễn là có không khí xung quanh nó.
Thông số kỹ thuật công bố dựa trên các thử nghiệm trong điều kiện tiêu chuẩn:
Thương hiệu: Panzer (Germany)
Xuất xứ: China
Nguồn điện: 380~415V/3Ph/50Hz
Công suất sinh nhiệt: 12.0 (KW)
Công suất danh định: 2.68 KW
Dòng điện định mức: 4.5 (A)
Năng suất làm nóng nước: 270 (L/h)
Khả năng làm nóng nước: 60 (oC)
Điều kiện hoạt động: -7~45 (oC)
Độ ồn: 56 dB(A)
Kích thước: 71*71*67 cm
Để phục vụ mục đích nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nhà sản xuất có thể thay đổi một vài thông số kỹ thuật mà không cần báo trước.

Gọi ngay